Dafabet Links

Bóng đá

Bóng đá   |   February 5, 2020

2 học trò của thầy Park đối đầu nhau trước mùa giải mới

CLB Tp. Hồ chí Minh sẽ đá giao hữu với Becamex Bình Dương trong trận đấu giao hữu chuẩn bị trước thềm mùa giải mới.

Giải quốc nội phải phải lùi một khoảng thời gian dài so với công tác chuẩn bị của các đội do yếu tố khách quan. Chính vì vậy nhiều đội bóng phải tìm cách lấp khoảng trống trong thời gian này bằng cách tìm kèo giao hữu.

CLB TP Hồ Chí Minh dự kiến sẽ tổ chức trận giao hữu với Bình Dương tại Vũng Tàu ngày 7/2. Đây sẽ là cơ hội để hai chân sút Công Phượng và Tiến Linh so tài bởi họ đều là các tiền đạo chủ lực của đội tuyển Việt Nam.

Cả Tp. Hồ chí Minh và Becamex Bình Dương đều chọn Bà Rịa – Vũng Tàu để tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới. Với đội bóng thành phố mang tên Bác, họ hướng đến trận Siêu cúp QG với Hà Nội trên sân Thống Nhất ngày 7/2. Nhưng do trận đấu bị hoãn mà 4 ngày sau đó đội chủ sân Thống Nhất vẫn phải đá AFC Cup với Yangon United (Myanmar) nên việc duy trì cảm giác thi đấu với các cầu thủ là cần thiết.

Trong khi đó đội chủ sân Gò Đậu cũng đang rất tích cực hướng đến mùa bóng mới. Đưa Tô Văn Vũ lên làm đội trưởng và xây dựng lối chơi xoay quanh tiền đạo chủ lực Tiến Linh, Bình Dương sẽ trẻ hóa lực lượng. Trước mùa giải họ đã chia tay Đinh Hoàng Max, Nguyễn Anh Đức, Lê Tấn Tài và thủ thành Tấn Trường.