Dafabet Links

Khuyến mãi Dafabet

the-thao-dafa-khuyen-mai-thuong-nap-lan-dau-len-toi-100

Khuyến mãi Dafabet   |   September 27, 2018

Thể Thao Dafa: Khuyến mãi thưởng nạp lần đầu lên tới 100%

Nhà cái uy tín Dafabet có chương trình khuyến mãi: Giành Tiền Thưởng Nạp Lần Đầu 100% lên tới 2.000.000 VNĐ tại sản phẩm eSports mới!

Cách Nhận Thưởng:

 1. Mở tài khoản Dafabet miễn phí tại đây.
 2. Nạp tiền ít nhất 200.000 VNĐ trở lên vào Ví eSports để nhận Tiền Thưởng. Xem các tùy chọn thanh toán có sẵn của chúng tôi.

   Người chơi hiện tại cũng có thể Chuyển Quỹ vào Ví eSports để tham gia Khuyến Mãi Nạp Tiền Lần Đầu 

 3. Hãy nhập MÃ KHUYẾN MÃI khi thực hiện lệnh nạp tiền đầu tiên của bạn vào ví eSports để đủ điều kiện nhận Thưởng 100%
 4. Tiền thưởng sẽ tự động được cộng ngay khi khoản tiền nạp của bạn được cập nhật thành công.

 

Mã Khuyến Mãi % Tiền Thưởng Chào Mừng eSports Tiền Thưởng Tối Đa Yêu cầu đặt cược
ESFDB100VN0518 100% 2.000.000 VNĐ 16x (Tiền nạp + Tiền Thưởng)

CƯỢC NGAY

LƯU Ý: 
– Mã khuyến mãi cần được sử dụng tại Phiếu Nạp Tiền của mục Ngân Hàng khi người chơi nạp tiền lần đầu. Các khoản nạp lần đầu mà không sử dụng mã khuyến mãi sẽ không đủ điều kiện nhận tiền thưởng chào mừng nữa. Các yêu cầu cộng tiền thưởng chào mừng thủ công qua Chat Trực Tuyến sẽ không được chấp nhận.
– Nếu người chơi đặt cược, rút tiền hoặc chuyển quỹ trước khi tiền thưởng được cộng, người chơi sẽ không còn đủ điều kiện nhận thưởng.

Điều khoản và Điều kiện:

 1. Khuyến mãi này dành cho người chơi có tài khoản tiền thật tại Dafabet.
 2. Người chơi cần nạp tối thiểu 200.000 VNĐ thành công vào ví eSports để đủ điều kiện nhận Thưởng Nạp Lần Đầu.
 3. Để nhận Tiền thưởng chào mừng, người chơi cần nhập Mã Khuyến Mãi tương ứng tại Phiếu Nạp Tiền trên thu ngân khi thực hiện nạp tiền lần đầu tiên. Tiền thưởng sẽ tự động được cộng ngay khi khoản tiền nạp được cập nhật thành công.
 4. Cược hòa, bị từ chối, hoàn tiền, thanh toán sớm sẽ không được tính cho yêu cầu đặt cược của tiền thưởng.
 5. Một khi yêu cầu nhận tiền thưởng từ người chơi đã được gửi đi và xác nhận, người chơi không thể yêu cầu hủy hoặc trừ khoản tiền thưởng đã được cộng vào tài khoản. Người chơi cần hoàn thành yêu cầu đặt cược của mình để có thể rút tiền.
 6. Yêu cầu đặt cược của tiền thưởng: 16x (Tiền nạp + Tiền thưởng) tại tỷ lệ cược 1.50 trở lên để được rút tiền. Ví dụ: Nếu người chơi nạp 1.000.000 VNĐ và nhận Tiền Thưởng 1.000.000 VNĐ, yêu cầu cược cần hoàn thành (1.000.000 + 1.000.000) x 16 = 32.000.000 VNĐ.
 7. Một số người chơi ngẫu nhiên sẽ được yêu cầu gửi CMND hoặc giấy tờ và xác thực số điện thoại đăng ký để xác minh thông tin tài khoản đăng ký trước khi được phép rút tiền. Trong trường hợp thông tin tài khoản không chính xác, người chơi sẽ không được rút tiền. Người chơi sẽ không đủ điều kiện nhận thưởng chào mừng và rút tiền nếu thay đổi thông tin và số điện thoại trước khi rút tiền, kể cả trường hợp đổi/thêm số điện thoại trên mục “Tài khoản của tôi”. Nếu người chơi thêm số điện thoại mới, số điện thoại cũ sẽ được dùng để xác thực.
 8. Người chơi nhận Tiền Thưởng Chào Mừng sẽ không được hưởng bất cứ khoản hoàn trả hoặc hoàn tiền nào cho đến khi hoàn thành yêu cầu đặt cược.
 9. Thời Gian khuyến mãi: cho tới 22:59 ngày 31/12/2018 (Giờ VN).
 10. Điều kiện & Điều khoản khuyến mãi chung được áp dụng.