Dafabet Links

Bóng đá

Quảng Nam - Becamex Bình Dương dafabet

Bóng đá   |   June 17, 2020

Quảng Nam – Bình Dương (17h ngày 17/6)

Cá cược V-league trận đấu: Quảng Nam – Becamex Bình Dương

Thời gian: 17h ngày 17/06/2020

Nhận định trận đấu Quảng Nam FC vs B.Bình Dương tại vòng 5 V.League 2020 vào lúc 17h00 ngày 16/6 trên sân Quảng Nam.

Quảng Nam và B.Bình Dương bước vào vòng 5 V.League 2020 với tâm thế trái ngược. Còn nhớ cách đây vài ngày, đội bóng đất Quảng thua muối mặt 1-6 trên sân của SHB Đà Nẵng.

Ngược lại, cũng cùng thời điểm diễn ra trận đấu ấy, B.Bình Dương lại thăng hoa khi thắng Hải Phòng tới 5 bàn không gỡ. Phong độ ở 3 trận đấu đầu tiên cũng cho thấy hai đội bóng đang đi theo hai hướng khác nhau trên một trục tọa độ. Nếu như B.Bình Dương chỉ cách vị trí đầu bảng V.League đúng 1 điểm thì Quảng Nam chỉ hơn đội bét bảng đúng 1 chiến thắng.

Sân Quảng Nam cũng không còn là pháo đài bất khả xâm phạm đối với đoàn quân của HLV Vũ Hồng Việt. Kết quả 2-1 trước Thanh Hóa hồi đầu tháng này mới là lần đầu tiên Quảng Nam giành được chiến thắng trong 5 trận gần nhất.

4 trận trước đó, đội bóng đất Quảng lần lượt phơi áo trước Hà Nội FC, Viettel, TP.HCM và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Hàng thủ không tốt (thủng lưới tới 11 bàn), Quảng Nam FC còn đối mặt với nguy cơ không có trung vệ Huỳnh Tấn Sinh vì chấn thương. Đó sẽ là bất lợi không nhỏ trong mục tiêu giữ lại 1 điểm của thầy trò HLV Vũ Hồng Việt khi tiếp đón B.Bình Dương vào chiều nay.

Quảng Nam – Becamex Bình Dương link đặt cược trực tiếp

Quang-nam-binh-duong

Xem trực tuyến trận đấu Quảng Nam – Becamex Bình Dương ngay trên di động

Thông tin lực lượng
Quảng Nam FC: Tấn Sinh, Huy Hùng để ngỏ khả năng ra sân

Đội hình dự kiến

Quảng Nam FC: Văn Cường, Viết Tú, Hữu Phước, Thanh Trung, Jose Paulo, Như Tuấn, Minh Tuấn, Kebe, Santos Rocha, Hồng Sơn, Anh Hùng.
B.Bình Dương: Đức Cường, Thiện Đức, Tấn Tài, Trọng Huy, Thanh Long, Gustavo, Duy Khánh, Toure Youssouf, Tiến Linh, Văn Vũ, Rabo Ali.