Dafabet Links

Bóng đá

uae-nhap-tich-3-cau-thu-truoc-tran-gap-viet-nam

Bóng đá   |   February 4, 2020

UAE bổ sung cầu thủ ngoại trước trận gặp với Việt Nam

Đại diện từ Tây Á đang thể hiện quyết tâm cạnh tranh suất vào Vòng loại thứ ba World Cup 2022 AFC khi nhập tịch hàng loạt cầu thủ có chuyên môn cao.

Dù đang đứng cuối bảng G nhưng UAE cũng đang thể hiện quyết tâm lớn cho hành trình tìm vé dự World Cup 2022. Điều đó thể hiện qua việc họ đã nhập tịch nhiều ngoại binh để chuẩn bị cho lượt về vòng loại.

Gã nhà giàu mới đây đã hoàn thành việc làm quốc tịch UAE cho cầu thủ Fabio De Lima gốc Brazil đang chơi bóng cho CLB Al Wasl, Fabio De Lima năm nay 26 tuổi được đánh giá vô cùng xuất sắc. Anh từng chơi cho CLB lừng danh Vasco da Gama (Brazil) trước khi chuyển sang CLB Al Wasl từ năm 2014 thi đấu đến nay trong 130 trận ghi 102 bàn thắng.

Trước Fabio De Lima, UAE đã nhập tịch thành công cho 2 tiền đạo là Caio Canedo và Sebastian Tagliabue. Việc được bổ sung 3 cầu thủ rất chất lượng này sẽ giúp sức mạnh của UAE được gia tăng đáng kể Việt Nam phải hết sức đề phòng.

uae-nhap-tich-3-cau-thu-truoc-tran-gap-viet-nam-2

Đội bóng Tây Á đang gặp áp lực không nhỏ ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á trước sự cạnh tranh mạnh mẽ tới từ Việt Nam, Thái Lan và Malaysia. Cho tới lúc này UAE đang xếp thứ 4 bảng G với 6 điểm, sau Việt Nam (11 điểm), Malaysia (9 điểm) và Thái Lan (8 điểm). Chỉ có chiến thắng mới giúp họ nuôi hi vọng vào tấm vé bước vào vòng loại thứ 3.

Đại chiến giữa UAE và đoàn quân của thầy Park sẽ là lượt trận cuối cùng của 2 đội tại vòng loại thứ 2 và nó sẽ có ý nghĩa rất lớn trong việc tìm ra chủ nhân của tấm vé đi tiếp ở bảng G.

Các chiến binh sao vàng sẽ gặp đại diện của Tây Á ở trận đấu cuối cùng diễn ra vào ngày 9/6 tới.