Dafabet Links

Kèo Thể Thao

Judd Trump thi đấu giải vô địch Thế giới bida 2019

Kèo Thể Thao   |   May 2, 2019

Judd Trump thi đấu giải vô địch Thế giới bida 2019

Judd Trump của Anh nói rằng anh ấy phải khởi đầu nhanh chóng khi chuẩn bị đối đầu với người đồng hương Gary Wilson trong trận bán kết Giải vô địch thế giới.

Wilson đã tuyên bố một số con số khổng lồ trong tuần này sau khi đánh bại Luca Brecel, Mark Selby và Ali Carter. Anh ấy đã cho thấy anh ấy có sức chịu đựng để cạnh tranh, với khung cuối cùng chống lại Brecel hoàn thành là khung dài nhất trong lịch sử Crucible sau 79 phút hành động cắn móng tay.

Trump đã tìm thấy cuộc sống dễ dàng hơn một chút sau khi vượt qua Thepchaiya Un-Nooh, Đinh Kimui và Stephen Maguire. Anh ấy đã ghi lại kèo chiến thắng Dafabet Links 13-6 trước Maguire vào thứ Tư khi anh ấy đặt một vị trí trong bốn trận chung kết lần thứ tư.

‘Ace in the Pack’ đã tận hưởng một mùa giải tuyệt vời cho đến nay, đạt được Triple Crown thứ hai của mình tại Masters vào tháng 1. Anh ấy cũng đã bảo đảm các đồ dùng bằng bạc tại Bắc Ireland Mở rộng và World Grand Prix, nhưng tuyên bố 29 tuổi anh ấy sẽ không có tất cả theo cách riêng của mình vào thứ năm.

Trump nói: Thật là tốt khi tiếp tục từ nơi tôi rời khỏi chống lại Đinh. Thật tốt khi được chơi mà không có áp lực thực sự ngoài đó và hoàn toàn tận hưởng nó, biết rằng tôi có loại dẫn đầu đó. Tôi cũng biết rằng nó sẽ rất khó khăn.

Điều quan trọng đối với tôi là vượt qua càng sớm càng tốt. Thật tốt khi đánh bại bất cứ ai một cách thoải mái, đặc biệt là tại Giải vô địch thế giới. Có một trận chiến dài phía trước, bây giờ chúng ta sắp xếp được nửa vòng giải đấu.

Ở bất kỳ giai đoạn nào trong Giải vô địch thế giới, nếu bạn có thể giành kèo chiến thắng Dafabet Links một trận đấu thoải mái, nó sẽ tiết kiệm năng lượng và năng lượng tinh thần để giúp bạn vượt qua phần còn lại của giải đấu.

Tôi luôn biết rằng Gary Wilson là một cầu thủ giỏi. Tôi lớn lên cùng thời với anh ấy đi qua. Anh ấy rõ ràng mất nhiều thời gian hơn một chút, nhưng anh ấy đã thổi bay mọi người trong tuần này.

Điều quan trọng là tôi phải có một khởi đầu tốt trong trận đấu đó. Kinh nghiệm của ông Trump khiến anh ấy được yêu thích nặng nề cho trận đấu lúc 1.14 trong khi những người đánh cược có thể đưa anh ấy trở lại trận chung kết thông qua tỷ số 17-10 với tỷ lệ 9.50.