Dafabet Links

Kèo Thể Thao

Soi kèo tối ưu: Celtic giải Scotland

Kèo Thể Thao   |   September 28, 2018

Soi kèo tối ưu: Celtic giải Scotland

Cựu tiền đạo của Celtic, John Hartson, nói câu lạc bộ cũ của anh là “không bị khủng hoảng” mặc dù họ đã bắt đầu mùa giải tồi tệ nhất trong hơn hai thập kỷ qua.

Welshman cũng nhấn mạnh rằng bất cứ ai chỉ trích người quản lý Brendan Rodgers nên suy nghĩ lại, với nội dung của Hartson rằng Bhoys sẽ thoát ra khỏi ‘sự sụt giảm’ hiện tại của họ.

Celtic đã bị đánh bại 2-1 tại Kilmarnock vào Chủ Nhật trong khi đội bóng Rangers của Steven Gerrard đã vượt qua St Johnston tại Ibrox để vượt qua Hoops trong bảng xếp hạng.

The Blues ánh sáng có thể được vui mừng đúng với tình hình hiện tại của họ, nhưng Hartson đã cảnh báo người hâm mộ Rangers có một chặng đường dài để đi.

“Không nghi ngờ gì, các Rangers ủng hộ cartwheeled của họ ra khỏi Ibrox vào đêm chủ nhật,” ông nói với tờ Evening Times.

“Cũng khá lâu kể từ khi họ có thể nhìn qua vai của họ ở Celtic trong bảng xếp hạng.

“Họ có nhiều thời gian hơn để tận hưởng thời gian của họ dưới ánh mặt trời. Tôi không nghĩ rằng tôi quá thoải mái với quan điểm. Celtic không phải là một câu lạc bộ khủng hoảng. ”

Hartson cảm thấy thành tích của Celtic trong hai mùa giải dưới sự chỉ đạo của Rodgers đòi hỏi họ phải có thời gian để bắt đầu sự khởi đầu chậm chạp của họ cho mùa giải mới.

Một chuyến đi tới St Johnstone ở League Cup diễn ra vào tối thứ Tư cho Celtic và Hartson thừa nhận có một yếu tố gây áp lực lên họ tại McDiarmid Park.

“Đó là một sự sụt giảm về hình thức và có một sự thờ ơ về đội bóng vừa nãy. Tôi không nghĩ có bất kỳ nghi ngờ gì về điều đó, ”Hartson nói thêm.

“Đây là một đội đã bị ảnh hưởng trong nước trong hai mùa giải. Họ có hai con trebles ngồi tự hào trong tủ cúp.

“Vì vậy, trước khi bất cứ ai bắt đầu quá phấn khích, tôi nghĩ rằng bạn phải cho Brendan Rodgers cơ hội của mình để đi và bắt giữ sự suy giảm về hình thức.

“Đó là một trò chơi lớn bây giờ – nhưng mỗi trận đấu là một trò chơi lớn khi bạn chơi cho Celtic.”

Celtic là 1.44 để đánh bại St Johnstone vào thứ Tư. Đội chủ nhà là 6,50 để chấm dứt tình trạng bóp nghẹt của Rodgers đối với đồ bạc trong nước trong khi trận hòa là 4.33.